Kính gửi Quý khách hàng!

Việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng thuốc BVTV của nước ta đã có từ năm 50 của thế kỷ trước, nhưng lần đầu tiên ở Việt Nam có hội nghề nghiệp thuốc BVTV đóng vai trò trung tâm đoàn kết và hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp thuốc BVTV Việt Nam. Đây là sự tiếp nối truyền thống đạo lý kinh doanh của các bậc doanh nhân tiền bối nước ta “Buôn có bạn, bán có phường” của ngành vật tư Nông nghiệp Việt Nam.

Công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, dinh dưỡng cho cây trồng. Với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty là những thành viên có nhiều kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Agristar cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, và cải thiện chất lượng, phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Agristar luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Agristar đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Agristar chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

I. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1.1. Giới thiệu về Agristar

Công ty Cổ phần Agristar được ra đời vào ngày 13 tháng 08 năm 2012 với định hướng phục vụ nông dân bằng dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả với sứ mệnh mang đến cho nền công nghiệp sản xuất thuốc BVTV Việt Nam phát triển xứng tầm các nước trong khu vực và thế giới, phấn đấu cho một thị trường thuốc BVTV Việt Nam phong phú và lành mạnh vì lợi ích của Quốc gia, nhà nông. Agristar đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Agristar đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm nông dược phục vụ cho nền Nông nghiệp Việt Nam. Công ty Cổ Phần Agristar được ra đời với chức năng chính:

 • Buôn bán thuốc BVTV, phân bón, hóa chất, vật tư nông nghiệp.
 • Sản xuất, gia công, sang chai đóng gói thuốc BVTV.
 • Một số ngành nghề khác…

Với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư Nông nghiệp trẻ đầy sáng tạo, năng động và chịu khó. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về kỹ thuật nông nghiệp và kinh doanh thương mại, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

1.2. Phương châm hoạt động của Công ty Cổ Phần Agristar

Từ vài ba con người ban đầu, nhân sự của Công ty liên tục gia tăng . Đây là đội ngũ có tri thức và tay nghề cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, và năng động. Bên cạnh việc tiếp tục tuyển dụng, Agristar còn thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước tham gia huấn luyện, đào tạo cho đội ngũ này nhằm nâng cao nghiệp vụ làm việc đáp ứng nhu cầu công ty.

 • Không ngừng cải tiến, tìm tòi, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cùng với việc tạo ra những dịch vụ hoàn hảo.
 • Nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân trong việc thử nghiệm những sản phẩm thuốc BVTV mới trên đồng ruộng, áp dụng những thành tựu khoa học vào quá trình làm nông nghiệp.
 • Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao kiến thức, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có. Đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng.
 • Nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng hệ thống đại lý các cấp sâu rộng đến mọi miền đất nước, nhằm giúp sản phẩm Agristar nhanh chóng đến được tay người nông dân, cùng đồng hành với người nông dân
 • Phạm vi hoạt động chính:
  • Nhập khẩu nguyên liệu thuốc BVTV, phân phối các nhà máy sản xuất thuốc BVTV
  • Sản xuất gia công đóng gói thuốc BVTV, phân bón, vi sinh
  • Kinh doanh, phân phối thuốc BVTV, phân bón trong toàn hệ thống thị trường Việt Nam.
  • Tư vấn và lập dự án trồng trọt theo hướng hữu cơ nông nghiệp sạch

  Cán bộ, nhân viên của Agristar luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Agistar được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Agristar.

II CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

2.1. Tầm nhìn và chiến lược

Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, đào tạo con người về mặt tri thức lẫn đạo đức là một trong những “điều kiện cần” để tạo nên một tập thể với nền móng vững chắc và phát triển bền vững.

Chúng tôi từ một Công ty phân phối nhỏ lẻ các sản phẩm thuốc và phân bón với số lượng không đến 10 nhân viên. Sau hơn 10 năm ổn định và phát triển, chúng tôi đã trở thành một đơn vị sản xuất độc lập về các sản phẩm phân bón trung, vi lượng. Song song với việc tạo dựng thương hiệu và cam kết chất lượng sản phẩm ở giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hiện nay, chúng tôi tin rằng các sản phẩm đưa ra thị trường phục vụ cho Quý bà con, Quý khách hàng sẽ ngày càng đa dạng hơn – chất lượng hơn – giá thành ổn định hơn.

Đồng thời, hòa chung xu hướng Nông nghiệp sạch, chúng tôi đang đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm và áp dụng các loại thuốc BVTV dạng sinh học.Trong đó có các dạng phổ biến như sau:

 • Thuốc trừ sâu vi sinh:

 Thuốc trừ sâu vi sinh chứa thành phần hoạt tính là vi sinh vật (vi khuẩn, nấm, virus, động vật nguyên sinh hoặc tảo), có thể kiểm soát nhiều loại dịch hại, dù mỗi thành phần hoạt tính đặc thù cho dịch hại mục tiêu. Ví dụ, một loại nấm kiểm soát một số loại cỏ, trong khi loại nấm khác lại tiêu diệt các côn trùng cụ thể. Thuốc trừ sâu vi sinh được sử dụng phổ biến nhất là thuốc chiết xuất từ chủng khuẩn Bacillus thuringiensis (Bt) có thể kiểm soát một số loại côn trùng trong cải bắp, khoai tây và các cây trồng khác. Bt sản sinh protein gây hại cho côn trùng. Một số loại thuốc trừ sâu vi sinh khác họat động bằng cách cạnh tranh quyết liệt với sinh vật gây hại. Thuốc trừ sâu vi sinh cần được theo dõi liên tục để đảm bảo chúng không gây hại cho các sinh vật không chủ đích, kể cả con người.

 • Thuốc trừ sâu thảo mộc

Đây là loại thuốc trừ sâu mà thực vật tạo ra từ vật liệu di truyền được đưa vào thực vật. Ví dụ, các nhà khoa học lấy gen chứa protein trừ sâu Bt và cấy gen vào vật liệu di truyền riêng của thực vật. Sau đó, thực vật thay cho vi khuẩn Bt sản sinh chất trừ dịch hại.

 • Thuốc trừ sâu hóa sinh

Đây là các chất trong tự nhiên như chiết xuất từ thực vật, axít béo hoặc pheromone (chất dẫn dụ) dùng để kiểm soát dịch hại bằng các cơ chế không độc. Trái lại, thuốc trừ sâu thông thường là vật liệu tổng hợp thường tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa dịch hại. Thuốc trừ sâu hóa sinh bao gồm các chất cản trở sự phát triển hoặc giao phối như chất điều tiết sinh trưởng của thực vật hay chất xua đuổi hoặc thu hút dịch hại như pheromone.

2.2. Giá trị đang xây dựng

Giá trị cốt lõi mà Agristar đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Agristar được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt phục vụ sự phát triển nông nghiệp tại Việt Nam.

Tại Agristar toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Agristar”.